มาตรฐานคุณภาพของกลุ่มคริสตอลลา
ความรับผิดชอบต่อคุณภาพและผลิตภัณฑ์ (Quality & Product responsibility)
• มาตรฐานระบบบริหารจัดการคุณภาพ (ISO 9001:2015)
• มาตรฐานการรับรองความปลอดภัยสำหรับการผลิตอาหาร (FSSC 22000)
• มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (ISO 22000:2018)
• หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร และการจัดการด้านการควบคุมกระบวนการผลิต (GMP & HACCP)
การรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการ (ISO/IEC 17025)
• มาตรฐานอาหารฮาลาลและมาตรฐานอาหารยิว (Halal & Kosher)
• มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
• การขึ้นทะเบียนโรงงานผลิตสินค้าพืช จากกรมวิชาการเกษตร
ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม (Safety, Occupational health and Environment)
• มาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (ISO 45001:2018)
• มาตรฐานระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม (ISO14001:2015)
• Green System จากโครงการ Green Industry จากกระทรวงอุตสาหกรรม
ความมั่นคงและยั่งยืน
• มาตรฐานการผลิตอ้อยและน้ำตาลอย่างยั่งยืน Bonsucro